Facebook cung cấp các mẹo cải thiện điểm chất lượng quảng cáo

Facebook cung cấp các mẹo cải thiện điểm chất lượng quảng cáo

creative

Vào tháng 03/2019, Facebook thông báo rằng họ sẽ thay thế điểm số liên quan đến chất lượng quảng cáo bằng 03 chỉ số mới, để cung cấp dữ liệu về hiệu suất quảng cáo chi tiết hơn và giúp nhà quảng cáo cải thiện quảng cáo tốt hơn.

Các số liệu mới, bắt đầu áp dụng vào tháng 04/2019 là:

  • Xếp hạng chất lượng  –   Chỉ số này dùng để chuẩn đoán mức độ phù hợp của quảng cáo, quảng cáo của bạn được hệ thống đánh giá xếp hạng so với quảng cáo đối thủ khi target vào cùng một tệp đối tượng về trải nghiệm người dùng khi nhấp vào quảng cáo.
  • Xếp hạng tỷ lệ tương tác  –  Xếp hạng tỷ lệ tương tác dự kiến của quảng cáo, các hoạt động tương tác bao gồm click, lượt thích, lượt bình luận và chia sẻ.
  • Xếp hạng tỷ lệ chuyển đổi  –  Xếp hạng tỷ lệ chuyển đổi dự kiến của quảng cáo của bạn so với quảng cáo đối thủ cùng target vào một tệp đối tượng.

Các số liệu mới về điểm chất lượng quảng cáo hiện đã được triển khai cho hầu hết các nhà quảng cáo. Và nếu bạn đang tìm cách hiểu và tối ưu quảng cáo của mình thông qua các chỉ số mới này, Facebook sẽ giúp bạn bằng cách đưa ra một số mẹo giúp bạn cải thiện quảng cáo của mình dựa trên từng yếu tố liên quan.

Các mẹo cải thiện chỉ số điểm chất lượng quảng cáo Facebook

Hướng dẫn có thể giúp cải thiện các yếu tố liên quan đến chất lượng quảng cáo Facebook của bạn.

Để xem các chỉ số này các bạn vào tab quảng cáo trong trình quản lý quảng cáo

Hoàng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *