TÀI LIỆU HỌC TẬP

KHÓA QUẢNG CÁO FACEBOOK & GOOGLE ADS

[Tài liệu] – Hướng dẫn Google Ads Search

Full bộ tài liệu hướng dẫn chi tiết các bước thiết lập chiến dịch Google Adword phiên bản mới nhất 2020

Tải tài liệu

[Tài liệu] – Hướng dẫn tạo quảng cáo Zalo

Tài liệu hướng dẫn chi tiết các hình thức và bước thiết lập chiến dịch quảng cáo Zalo

Tải tài liệu

[Blog] – Hướng dẫn cài đặt Facebook Pixel

Tài liệu hướng dẫn chi tiết công dụng và các bước cài đặt nguồn dữ liệu Facebook Pixel

Xem ngay

[Tài liệu] – Hướng dẫn Google Ads Search

Full bộ tài liệu hướng dẫn chi tiết các bước thiết lập chiến dịch Google Adword phiên bản mới nhất 2020

Tải tài liệu

[Tài liệu] – Hướng dẫn tạo báo cáo trong Google Data Studio

Tài liệu hướng dẫn chi tiết các bước tạo báo cáo bằng nền tảng Google Data Studio

Comming soon

[Blog] – Tải Google Ads Editor

Google Ads Editor là phần mềm hỗ trơ nhà quảng cáo tạo chiến dịch Google Ads nhanh và hiệu quả

Tải xuống cho Window Tải xuống cho Mac

KHÓA HỌC

DIGITAL MARKETING ỨNG DỤNG

GÓC HỌC VIÊN

“Ngày xưa tưởng đã biết Digital Marketing và tự làm ngon ơ, nhưng đi học mới vỡ lẻ là mình đang làm sai tè le hột me. Cũng nhờ sự tận tâm, tận tuỵ của giảng viên mà học phí thì rất ư là hợp lý nữa chứ (chắc bao chất mà rẻ nhất thị trường luôn á). Và từ đó, thằng nhỏ mới tối ưu hoá facebook đến google tất tần tật mọi thứ, còn được thực hành trên chính dự án mình đang làm và đem về hiệu quả quá bất ngờ.

Chúc cho DigiMax càng ngày càng phát triển”

Anh Bùi Hưng – CEO/Founder Tâm Việt

” Công việc hiện tại của mình là quản lý fanpage cho một shop online bán các loại mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Sản phẩm của mình vẫn chưa thể tiếp cận một cách rộng rãi đến những người quan tâm và có nhu cầu về dòng sản phẩm từ thiên nhiên này. Sau khóa học, mình thấy tương lai “rộng mở” hơn trước rất nhiều. Khóa học giúp mình sử dụng hiệu quả các công cụ Marketing để tối ưu hóa các bài quảng cáo và đưa hình ảnh sản phẩm tới gần hơn với khách hàng tiềm năng”

Chị Nguyễn Hồng Thảo – CEO/Founder Savon de Saigon

“Mình biết đến Digimax qua group Digital Vietnam trên Facebook và cảm thấy cái duyên này là một điều may mắn. Mình đã từng đi học ở nhiều trung tâm về Digital Marketing, tốn cũng không ít chi phí nhưng chưa nơi nào làm mình cảm thấy hài lòng như ở đây.

Lúc đầu, mình cũng khá bất ngờ khi gặp người dạy còn khá trẻ nên cũng có chút hoài nghi. Tuy nhiên khi bắt đầu học, cảm giác hoài nghi đã hoàn toàn biến mất. Không chỉ có chuyên môn cứng mà giảng viên của trung tâm còn rất có tâm và luôn đặt cái tâm đó lên hàng đầu. Nếu để mô tả Digimax một cách ngắn gọn, từ đầu tiên mình hình dùng là “super nhiệt tình”

Chị Phạm Ngọc Thanh Trúc – Marketing Leader

“Mình được những người bạn trong ngành giới thiệu, đúng nghĩa là hướng dẫn học thực tế áp dụng giải quyết xử lý những khúc mắc mà ít cho giảng viên nào chia sẻ trong thị trường digital đang Hot. Cám ơn sự người bạn, người hướng dẫn đã nhiệt tâm luôn hỗ trợ chị tháo gỡ nhừng khúc mắc vấn đề DIgital trong công việc. Chúc người bạn người hướng dẫn luôn nhiệt huyết và thành công cùng Học Viện DigiMax nhé!!!”

Chị Trà Đỗ – Marketing Manager – Lion City Cafe & Restaurant

“Sau khi kết thúc khóa digital marketing của Digimax, mình về trau đồi, trải nghiệm và thực hành. Giờ mới có dịp quay trở lại để review về thầy giáo trẻ tận tình, giảng dạy dễ hiểu. Lớp học chuyên môn cao, áp dụng ngay sau khóa học. không hiểu, bạn có thể hỏi lại và được hỗ trợ ngay. Lớp học lại theo nhóm nên dễ tương tác và chỉ chuyên sâu hơn. Cảm ơn digimax, tết này mình khá ấm rồi!”

Bạn Lê Thành Đạt – Digital Marketing – Pos7ngay.com

“Nhờ có khoá học của Digimax mà mình đã có thể tự lên chương trình quảng cáo cho công viêc kinh doanh mà không cần một agency nào nữa. Giảng viên rất nhiệt tình, mình có khó khăn gì khi kết thúc khoá học đều nhận được sự giúp đỡ rất ân cần, tận tâm. Thời gian học rất linh hoạt, được thực hành rất nhiều bài tập để mở mang tư duy về mảng quảng cáo. Cảm ơn Digimax!”

Bạn Mai Thư – Brand Owner – Rose Castle Footwear